การประชุมปรึกษาหารือทางวิชาการและวิจัย ระหว่าง มหาวิทยาลัย Yamaguchi University และ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยี ชั้น 1 อาคาร TE 06 โดย ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม ศ.ดร. อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์, หัวหน้ากลุ่มวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพโดยจุลินทรีย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย รศ.ดร. พรเทพ ถนนแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ  ผศ.ดร. วิชัย ลีลาวัชรมาศ ผอ.ศูนย์วิจัยการหมักเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร และ Prof. Dr. Yamada Mamoru จาก Yamaguchi University  Prof. Dr. Azakami Hiroyuki จาก Yamaguchi University ได้ร่วมประชุมปรึกษาหารือทางวิชาการและวิจัย ในการหมักเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร การวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพโดยจุลินทรีย์

ข่าว : ภาพ – สุพัฒน์ บุญแก้ว