คณาจารย์คณะเทคโนโลยีได้รับนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2564

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 ฝ่ายวิจัย และ บริการวิชาการ โดยกองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีมอบรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2564 โดยมี ศ.มนต์ชัย  ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวรายงาน  รศ. นพ. ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวเปิด ในการนี้ มีนักวิจัยที่ได้รับรางวัลเข้าร่วมพิธี ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และ ผู้ร่วมแสดงความยินดี เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ ออคิดบอลรูม 3 ชั้น 2  โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น  โดย คณะเทคโนโลยี มีคณาจารย์ได้รับนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2564 ในครั้งนี้ได้แก่ รองศาตราจารย์ผกาวดี แก้วกานเนตร รางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับเงิน และ ศาสตราจารย์ลักขณา เหล่าไพบูลย์ รางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับทอง

ข่าว-ภาพ : KKU presents prizes to 39 outstanding and Sarasin-Honors researchers of 2021