คณะเทคโนโลยี ร่วมงาน ISAAN PRIDE 2022 มุ่งสร้างความเข้าใจในความหลากหลายทางเพศ ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565 โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ คุณรังรอง รัตนะ นักวิชาการแผนและสารสนเทศ พร้อมด้วย บุคลากรและนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมงาน ISAAN PRIDE 2022 มุ่งสร้างความเข้าใจในความหลากหลายทางเพศ ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาตร์ ในการนี้ได้เข้าร่วมเดินขบวนพาเหรดไพรด์ของกลุ่มหลากหลายทางเพศ ซึ่งเริ่มเดินจากสวนรุกขชาติ มข.สวนหย่อมคอมเพล็กซ์ ไปถึง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร (เดิม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว