คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดงาน TE KKU Food Festival 2022

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม พ.ศ. 2565 โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรคณะเทคโนโลยี ได้จัดงาน TE KKU Food Festival 2022 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานเปิดงาน TE KKU Food Festival 2022 ในครั้งนี้ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น หลังจากนั้นได้ชิมอาหารจาก ร้านเฮือนคำนาง และ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม FRESHCO TE KKU จากนั้นได้เยี่ยมชมร้านนักศึกษาและผู้ประกอบการ

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว