บริษัท สตีฟออร์แกนิค จำกัด เข้าปรึกษาหารือโครงการแปรรูปแบลคเบอร์รี่อินทรีย์ครบวงจร เพื่อเกษตรกรสุขภาพดี มีรายได้เพิ่ม อย่างยั่งยืน

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 13.30-14.30 น. โดย ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปนัดดา นนทนำ อาจารย์ ดร.จันทิมา ภูงามเงิน  อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และ คุณสิรินทร์ทิพย์ ชาวเหนือ ผู้จัดการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี คุณสถิตย์ ม่วงกรุง ประธานบริษัทบริษัท สตีฟออร์แกนิค จำกัด เข้าปรึกษาหารือโครงโครงการแปรรูปแบลคเบอร์รี่อินทรีย์ครบวงจร เพื่อเกษตรกรสุขภาพดี มีรายได้เพิ่ม อย่างยั่งยืน ภายใต้โครงการหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคมประจำพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 ประจำปีงบประมาณ 2565 ในการนี้ได้หารือและนำเสนอข้อมูลจัดทำการแปรรูปแบลคเบอร์รี่ แนวทางธุรกิจเพื่อให้เกษตรกรมีรายได้ส่งออก และนวัตกรรมผลิตเครื่องดื่มแบลคเบอร์รี่สกัดเย็น 

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว