คณะเทคโนโลยีจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 8.30-11.30 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อม คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ในการนี้ โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้กล่าวเปิดงานและให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่พร้อมแสดงความยินดี หลังจากนั้น ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้บรรยายเกี่ยวกับการเรียนการสอนของคณะเทคโนโลยีในแต่ละสาขาวิชา พร้อมแนะนำการปฏิบัติตนเพื่อให้ได้ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน การลงทะเบียนเรียน ทุนการศึกษาและกิจกรรมของนักศึกษา ซึ่งเกี่ยวกับวิชาการและงานสนับสนุนวิชาการของคณะเทคโนโลยี และแนะนำคณาจารย์ในแต่ละสาขาวิชา พร้อมกับแนะนำอาจารย์ที่ปรึกษา ชั้นปีที่ 1 เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รับทราบ และต่อด้วย สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้พบปะกับนักศึกษาใหม่ พร้อมกับนำนักศึกษาใหม่เข้าสาขาวิชา

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว