สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ “Key Success Factors สู่ความสำเร็จของนักเทคโนโลยีชีวภาพ”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 น.–16.00 น. ทางชุมนุมศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดสัมมนาออนไลน์ (Zoom Meetings) หัวข้อ “Key Success Factors สู่ความสำเร็จของนักเทคโนโลยีชีวภาพ” โดยมี ศ.ดร. อลิศรา เรืองแสง, ศ.ดร.พัฒนา เหล่าไพบูลย์, และ ศ.ดร.ลักขณา เหล่าไพบูลย์ เป็นวิทยากร ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้ศิษย์เก่าสาขาวิชา ฯ ได้ทราบข้อมูลและประสบการณ์อันเป็นประโยชน์ที่จะเป็นแนวปฏิบัติในการนำไปสู่ความสำเร็จของนักเทคโนโลยีชีวภาพ และเพื่อให้ศิษย์เก่าสาขาวิชา ฯ ได้ร่วมชื่นชมยินดีที่ ศ.ดร. อลิศรา เรืองแสง, ศ.ดร.พัฒนา เหล่าไพบูลย์ และ ศ.ดร.ลักขณา เหล่าไพบูลย์ ได้รับการโปรดเกล้า ฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น รวมทั้งยังเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่าและคณาจารย์สาขาวิชา ฯ อีกด้วย โดยกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจากคณาจารย์สาขาวิชา ฯ ประกอบด้วย รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว, รศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษากร, ผศ.ดร.วิชัย ลีลาวัชรมาศ, ผศ.ดร.ปรีย์กมล กลั่นฤทธิ์, ผศ.ดร.อภิลักษณ์ สลักคำ, ผศ.ดร.เพ็ญศรี ปลั่งกลาง, ผศ.สุกานดา วิชิตพันธุ์, อ.ดร.กรกช ฮามสุโพธิ์, อ.ดร.ศิริพร ลุนพรม เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเพื่อพบปะกับศิษย์เก่าสาขาวิชา ฯ ทุกระดับ ที่เข้าร่วมอีกด้วย