คณะเทคโนโลยีจัดกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 10.00-12.00 น. โดย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 ในการนี้ โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ผ่าน VTR ด้วยความยินดีและขอขอบคุณผู้ปกครองที่ไว้วางใจ จากนั้น รับชม VTR แนะนำคณะเทคโนโลยี และ ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้บรรยายแนวทางการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยขอนแก่น การศึกษาเกี่ยวกับสาขาวิชาชีพ และตอบคำถามจากผู้ปกครอง จากนั้น ตัวแทนสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้อธิบายถึงกิจกรรมการรับน้องใหม่ของคณะเทคโนโลยี โดยรูปแบบกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ไมตรีที่ดี เพื่อให้ผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่รับทราบ ในรูปแบบของกิจกรรมที่จะจัดขึ้น

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว