คณะเทคโนโลยีจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 13.30-15.00 น. โดย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์  คุณนิรดา สว่างอารมย์ นักวิเทศสัมพันธ์ คุณพัชรี พงศ์พัสนันท์ นักวิชาการศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ  อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี และ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2565 ในการนี้ ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้ให้โอวาทและแนวทางในการศึกษาเพื่อให้สัมฤทธิ์ผลสำเร็จการศึกษา พร้อมแนะนำคณาจารย์ประจำสาขาวิชา และรับชมวีดีโอ จาก ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี กล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษา รับชม VTR แนะนำคณะเทคโนโลยี ซึงในกิจกรรมนี้ได้ให้คณาจารย์ประจำสาขาวิชาพบปะกับนักศึกษาอย่างเป็นกันเองและถ่ายภาพร่วมกัน

ข่าว : สุพัฒน์ บุญแก้ว

ภาพ : สุรพล คลั่งคำภา