คณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยีแสดงความยินดีกับคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและคณะทีมผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย

เมื่อวันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 13.00-14.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ บุคลากรคณะเทคโนโลยี ได้เข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กับ รศ.ดร.เกียรติไชย ฟักศรี คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ รศ.ดร.วิศปัตย์ ชัยช่วย  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาอนาคต ณ กองบริหารงานบัณฑิตวิทยาลัย

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว