คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การป้องกันอัคคีภัยในอาคารสูง

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 9.00-12.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การป้องกันอัคคีภัยในอาคารสูง ในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ โดย ผศ.ดร.สมพงษ์ สิทธิพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาคาวมปลอดภัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย คุณมรกต สุบิน คุณสมชัย บุญสวัสดิ์กุลชัย คุณวิบูรณ์ศิลป์ พินิจมนตรี จากกองป้องกันและรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทีมงาน มาบรรยายให้คำแนะนำและความรู้ในการป้องกันอัคคีภัยในอาคารสูงพร้อมฝึกภาคปฏิบัติ ให้กับคณาจารย์และบุคลากร คณะเทคโนโลยี

ข่าว : สุพัฒน์ บุญแก้ว

ภาพ : ประทีป เทวงษา / สุพัฒน์ บุญแก้ว