คณะผู้บริหารและบุคลากร คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมโครงการปลูกป่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 15.00-16.30 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจทัลและประกันคุณภาพ พร้อมด้วย บุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมโครงการปลูกป่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ ริมบึงศรีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รศ.นพ. ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่นมาเป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี ผู้บริหารระดับส่วนงาน บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ได้ร่วมปลูกต้นราชพฤกษ์จำนวน 200 ต้น ซึ่งเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ประจำจังหวัดขอนแก่น  พร้อมถ่ายภาพและทำกิจกรรมร่วมกัน

ข่าว : สุพัฒน์ บุญแก้ว

ภาพ : ประทีป เทวงษา