คณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี บุคลากร และ ศิษย์เก่า ร่วมประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดกิจกรรม TE Family Lane

เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.30 – 15.30 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.เกียรติศักดิ์ ศรภิรมย์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี ผศ.พลฤทธิ์ จุลมนต์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต คุณสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะเทคโนโลยี คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์ุกุล นักวิชการศึกษา ชำนาญการพิเศษ คุณนิรดา สว่างอารมย์ นักวิเทศสัมพันธ์ และ คุณจิติมา แทนโคตร ผู้บริหาร TE OUTLET (ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี) ได้ร่วมกันประชุมและปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดกิจกรรม TE Family Lane  ในการนี้ ได้ขอความคิดเห็นในที่ประชุม เกี่ยวกับการออกร้านของนักศึกษา เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม การเผยแพร่การศึกษา วิจัย และการบูรณาที่เป็นเอกลักษณ์สร้างสรรค์ของคณะเทคโนโลยี ซึ่งจะเข้าร่วมกับกิจกรรม Art Lane ครั้งที่ 19

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว