คณบดีคณะเทคโนโลยีและรองคณบดีฝ่ายวิจัย และวิเทศสัมพันธ์ พบปะและพูดคุย นักศึกษาแลกเปลี่ยนที่สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2565 รวมถึงนักศึกษาต่างชาติที่กำลังศึกษาอยู่

เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 15.00-.16.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัย และวิเทศสัมพันธ์ และ คุณนิรดา สว่างอารมย์ นักวิเทศสัมพันธ์ พบปะและพูดคุย นักศึกษาแลกเปลี่ยนที่สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2565 รวมถึง นักศึกษาต่างชาติที่กำลังศึกษาอยู่ ในการนี้ได้ให้คำแนะนำ การแก้ปัญหา และการทำวิจัย เพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์สำเร็จการศึกษาตามเป้าหมาย และได้มอบของที่ระลึกพร้อมถ่ายภาพร่วมกัน

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว