คณบดีคณะเทคโนโลยีและรองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พบและพูดคุยกับสโมสรนักศึกษาเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ คุณทรงกรด พิมพ์พันธ์กุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2565 ในการนี้ โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีได้ให้โอวาทและกล่าวถึงกิจกรรม ปีการศึกษา 2565 กับสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้ให้โอวาทและคำแนะนำแนวทางการจัดกิจกรรมการมีส่วนร่วมของสโมสรนักศึกษาต่อคณะเทคโนโลยี

ทีมสโมสรนักศึกษาต่อคณะเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2565

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว