ทีมงานประสัมพันธ์โรงแรมแอดลิบขอนแก่นเข้าพบคณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.30 -14.00 น. ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงแรมแอดลิบขอนแก่นเข้าพบคณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยี นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุรโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ และ คุณสมคิด พลตื้อ ผู้​อำนว​ยการ​กอง​บริหารงาน​คณะ​เทคโน​โลยี ซึ่งทีมงานประชาสัมพันธ์โรงแรมแอดลิบขอนแก่น ได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวสถานที่ ห้องสัมมนา ห้องประชุม และการบริการด้านการอื่นๆ เพื่อใช้ในการจัดสัมมนา การประชุม การอบรมในทุกๆ ด้าน

หัวหน้าทีมงานประชาสัมพันธ์โรงแรมแอดลิบขอนแก่น

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว