คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะเทคโนโลยีเข้าร่วมงาน BRAINPOWER THAILAND 2022

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.30-17.00 น. นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี อาจารย์ ณัฐวุฒิ หอมทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายดิจิทัลและประกันคุณภาพ ผศ.ดร.ปฏิมากร พระสุวรรณ หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการอาหาร คุณรังรอง รัตนะ นักวิชาการแผนและสารสนเทศ ได้เป็นตัวแทนคณะเทคโนโลยีเข้าร่วมงาน BRAINPOWER THAILAND 2022 บุญเปิด แปงเมือง สร้างคนข้ามพรมแดน สู่อุตสาหกรรมแห่งโลกอนาคต ณ หอศิลป์คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการนี้ได้เข้าร่วมต้อนรับและรับฟังโอวาทจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)  โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ศาสตราจารย์ ดร.สมปอง คล้ายหนองสรวง ผู้อำนวยการ บพค. และการบรรยายพิเศษจาก รองศาตราจารย์ ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในหัวข้อเรื่อง โครงการค่าย เมืองหนังอิสาน สู่เมืองหนังโลก มุ่งพัฒนากำลังคน ป้อนสู่อุตสาหกรรมภาพยนต์ของประเทศไทย สู่เวทีโลก”

(ภาพภายในงาน BRAINPOWER THAILAND 2022 บุญเปิด แปงเมือง สร้างคนข้ามพรมแดน สู่อุตสาหกรรมแห่งโลกอนาคต)

ข่าว-ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว