คณะเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์และนักวิจัย ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2563-2564

เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 9.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมสิริคุณ 4 ตึกอธิการมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤิทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี คุณรังรอง รัตนะ นักวิชาการแผนและสารสนเทศ คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คุณนิราดา สว่างอารมย์ นักวิเทศสัมพันธ์ ได้เป็นตัวแทนของคณะเทคโนโลยีเข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความชื่นชมยินดี กับคณาจารย์และนักวิจัย ที่ได้รับทุนรางวัลนักวิจัยดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2563-2564 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำวิจัยเพื่อประโยชน์และการมีส่วนร่วมให้กับสังคมสืบต่อไป โดยมีคณาจารย์และนักวิจัยของคณะเทคโนโลยีที่ได้รางวัล ดังต่อไปนี้

สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2563 รับปริญญา ธ.ค. 2564

ของ ดร.พีระพงษ์  วงษ์ทหาร (ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว อาจารย์ที่ปรึกษา)

สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2563 รับปริญญา ธ.ค. 2563

ของ ธันยาภรณ์  ศิริวงษ์ (ผศ.ดร.อภิลักษณ์ สลักคำ อาจารย์ที่ปรึกษา)

รายชื่อผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

1. ผศ.ดร.สุรีย์วัลย์ สิทธิจันดา (ศ.ดร.อลิศรา  เรืองแสง  อาจารย์ที่ปรึกษา)

สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2555

2. ดร.ศิริรัตน์ ดีศีลธรรม (ผศ.ดร.วิชัย ลีลาวัชรมาศ อาจารย์ที่ปรึกษา)

สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2550

(ภาพภายในงานพิธีมอบรางวัล)

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์ตนชีวิน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยขอนแก่น

รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

รางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดีเด่น ปริญญาเอก ดร.พีระพงษ์ วงษ์ทหาร (ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว อาจารย์ที่ปรึกษา)

รางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดีเด่น ปริญญาโท ธันยาภรณ์  ศิริวงษ์ (ผศ.ดร.อภิลักษณ์ สลักคำ อาจารย์ที่ปรึกษา)

รางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดีเด่น ปริญญาเอก ของ ดร.อรวรรณ  พันดวง (ศ.ดร.อลิศรา  เรืองแสง  อาจารย์ที่ปรึกษา)

รางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดีเด่น ปริญญาโท ของ นางสาวกวินดา  ศรียอด (ผศ.ดร.เพ็ญศรี  ปลั่งกลาง อาจารย์ที่ปรึกษา)

ข่าว-ภาพ :  สุพัฒน์ บุญแก้ว