สาขาเทคโนโลยีชีวภาพจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ณ อาคารปฏิบัติการ TE 02

วันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 – 15.00 น. นำโดย รศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษากร หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ พร้อมด้วย รศ.ดร.มัลลิกา คงเกียรติขจร  อาจารย์ ดร. กรกช ฮามสุโพธิ์ คณาจารย์ – บุคลากรและนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2565 ณ อาคารปฏิบัติการ TE02 เพื่อทำความสะอาดอาคารปฏิบัติการและสถานที่ทำงาน สร้างความปลอดภัย ความมั่นใจ ในการปฏิบัติงานใช้สถานที่ เป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมกิจกรรม