คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข. ในโอกาสครบรอบการสถาปนา 30 ปี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่นนำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย คุณสมคิด พลตื้อ ผู้​อำนว​ยการ​กอง​บริหารงานคณะ และบุคลากรคณะเทคโนโลยี ได้มอบช่อดอกไม้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศรี เจริญวานิช คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี  ครบรอบ 30 ปี ณ ห้องวังเลิศ Smart Classroom ชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีการดำเนินการภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด