คณะเทคโนโลยี จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ ในการจัดทำสื่อเพื่อเผยแพร่ตามช่องทาง Socail Medai

เมื่อวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565 เวลา 11.30  13.00 น.  ผศ.ดร.อารยา  เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดี ได้เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ โดยได้มีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม ดังนี้ (1) ผศ.ดร.มานิดา  สว่างเนตร นอยแบร์ท (2) อ.ดร.กันติยา เพชรสง  (3) อ.ดร.ศิริพร  ลุนพรม  (4) อ.ดร.วิมลทิพย์  สิงห์เถื่อน (5) นางรังรอง รัตนะ  ในการประชุมครั้งนี้คณะกรรมการได้ร่วมกำหนดประเด็นและกรอบระยะเวลา ในการจัดทำสื่อเพื่อเผยแพร่ตามช่องทาง Socail Medai ต่าง ที่อาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา บุคลากร และประชาชนผู้ให้ความสนใจ สามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีการกำหนดห้วงเวลาที่เหมาะสมในการเผยแพร่สื่ออย่างเป็นประจำ โดยจะนำร่องจัดทำสื่อชุดแรกเป็นการ Open House ของแต่ละสาขา และนำมาเผยแพร่ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และจะเริ่มเผยแพร่สื่อชุดต่อไปตามลำดับ

ภาพ/ข่าว : รังรอง  รัตนะ