คณะเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ลักขณา เหล่าไพบูลย์ ที่ได้รับการแต่งตั้งในตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

คณะเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เนื่องในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ศาสตราจารย์”

สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น