คณะเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสัมมนาหัวข้อเรื่อง “การรวมหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา คณะเทคโนโลยี”

วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00  คณะเทคโนโลยีได้ จัดสัมมนาในการสัมมนาหัวข้อเรื่อง “การรวมหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา คณะเทคโนโลยี” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และทีมงาน เป็นวิทยากรในการบรรยาย ให้ความรู้ ในส่วนของ การบริหารจัดการหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความเสี่ยงในด้านการประกันคุณภาพ ลดภาระของอาจารย์ในการจัดการหลักสูตร การสร้างโอกาสในการทำงานวิจัย วิทยานิพนธ์ แบบบูรณาการหลายสาขา มีอาจารย์คณะเทคโนโลยีเข้ากิจกรรมในครั้งนี้  นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณคณะเทคโนโลยี กล่าวเปิดกิจกรรม และให้การต้อนรับ ทีมวิทยากร  พร้อมด้วย ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และอาจารย์จาก 4 สาขาวิชาเข้าร่วมในการรับฟัง และในช่วงท้ายได้ให้ชักถามข้อสงสัยในเรื่องต่างๆ ของการสัมมนา กิจกรรมสมัมนานี้ อยู่ภายใต้มาตรการการป้องกันโควิด19 อย่างเข้มงวด ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดย หน่วยบริการการศึกษา งานสนับสนุนวิชาการ

ข่าว : พัชรี พงศ์พัสนันท์/ประทีป เทวงษา

ภาพ : สุพัฒน์ บุญแก้ว