นักศึกษาคณะเทคโนโลยี เข้ารับรางวัลในงานวันนักกิจกรรม ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30-12.00 น. มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดงานวันนักกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อมอบกิตติบัตรกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้แก่นักศึกษาที่ปฎิบัติงานกิจกรรมเสริมหลักสูตร ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิยาลัยขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจากท่าน รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีมอบกิตติบัตร พร้อมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น และในการนี้ท่านรองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี ผศ.นุศรา สุระโคตร ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติ และให้กำลังใจกับนักศึกษาของคณะเทคโนโลยีที่ได้รับกิตติบัตรในครั้งนี้ด้วย โดยมีรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับกิติบัตร ดังนี้

กรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาชั้นปีที่   3  คณะเทคโนโลยี

1. นายเจษฎา สุขสบาย                      นายกสโมสร
    2.  นายศุภเชษฐ์ บุตรสาระคำ              กรรมการ
    3. นางสาวบุญธิดา นวลจันทร์             กรรมการ
    4. นางสาวญาณิศา ตัตวศาสตร์           กรรมการ
    5. นางสาวจารุวรรณ พูลมี                   กรรมการ
    6. นางสาวกัลยาณี จอมมะเริง             กรรมการ
    7. นางสาวชุติกาญจน์ สิทธิโคตร         กรรมการ
    8. นางสาวเบญญาภา ประทุมวงค์       กรรมการ
    9. นายนพรัตน์ พรมยาลี                    กรรมการ
    10. นางสาวศรสวรรค์ พรมหาไชย์        กรรมการ
    11. นางสาวปุณยนุช บำเหน็จ              กรรมการ
    12. นางสาวขนิษฐา  ทับแสง               กรรมการ
    13. นางสาวศุภรดา อุทุมทอง              กรรมการ
    14. นางสาวรุจิรา เจริญสุข                   กรรมการ
    15. นางสาวจิราภรณ์ มาบ้านซ้ง           กรรมการ
    16. นางสาวผณินทร บรรดาศักดิ์          กรรมการ

นักกิจกรรมดีเด่น ประจำคณะเทคโนโลยี

1. นายอนุชิต ทันกลาง                  ชั้นปีที่   3
    2. นางสาวกนิษฐา พานทอง           ชั้นปีที่   3
    3. นางสาวนิศานารถ โพธิ์ศรี           ชั้นปีที่   3
    4. นางสาวชลาลัย ไชยเดช            ชั้นปีที่   3
    5. นางสาวชฏารัตน์ เยาว์รัมย์          ชั้นปีที่   3
    6. นายวรพล เที่ยงวิเศษ                ชั้นปีที่   3
    7. นายธนาวุธ จันนะเส                  ชั้นปีที่   2
    8. นางสาวมัลลิกา ศรีชาลี              ชั้นปีที่   3
    9. นางสาวฐิติวรดา วิทยาวุฒิรัตน์     ชั้นปีที่   3
    10. นายวรวุธ สุพรรณวงค์                ชั้นปีที่   2

ข่าว : หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์