คณะเทคโนโลยี จัดอบรมในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อเรื่อง “Canva Tips for Presentation” ให้กับอาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอก

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ทางขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พลฤทธิ์ จุลมนต์ อาจารย์ประจำหลักสูตรหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต มาบรรยายพิเศษในรูปแบบออนไลน์ ในหัวข้อ Canva Tips for Presentation” ให้กับอาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโท และปริญญาเอก กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาสัมมนาทางเทคโนโลยีชีวภาพและสัมมนาดุษฎีนิพนธ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิลักษณ์ สลักคำ และ อาจารย์ ดร.ศิริพร ลุนพรม เป็นอาจารย์ประสานงานรายวิชา ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาตลอดจนบุคลากรที่สนใจได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆ สำหรับการจัดทำสื่อการนำเสนองานอย่างมืออาชีพและสามารถนำปรับใช้และพัฒนาผลงานของตนเองต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งนำไปประยุกต์ใช้ในการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ได้อีกด้วย