วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผศ.ดร. อารยา  เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์  พร้อมด้วย ดร.ศิริพร ลุนพรม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี คุณศรีรัตน์  สุวรรณคม ศูนย์วิจัยด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมและสารอันตราย มหาวิทยาลัยขอนแก่น และบุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมรับฟังการบรรยายและการถาม-ตอบ การปฏิบัติการภายใต้การอบรมโครงการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ (โครงการ 3 )