ดร.จันทรรัตน สิทธิสมจินต์  รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนพัฒนาคุณภาพ และทรัพยากรสารสนเทศ  สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่กับคณบดีคณะเทคโนโลยี

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 ดร.จันทรรัตน สิทธิสมจินต์  รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนพัฒนาคุณภาพ และทรัพยากรสารสนเทศ  สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่และขอบคุณในโอกาสที่ ผศ.ดร.อารยา  เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี  เป็นคณะกรรมการกลั่นกรองผลการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลกากรสังกัดสำนักหอสมุด