ชื่นชมยินดีกับศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีที่ได้รับรางศิษย์เก่าดีเด่น และศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2564

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัล

รศ.ดร.ลักขณา เหล่าไพบูลย์

ได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะเทคโนโลยี

ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี รุ่นที่ 4

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

คุณมานิต สุขจินดาเสถียร

ได้รับรางวัล ศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2564

ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี รุ่นที่ 5

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาสเจอร์ มิลเลนเนียม จำกัด

คุณกมลาสน์ สิทธิสาร

ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี รุ่นที่ 14

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการอาวุโส แผนก Supply Planning บริษัท เฟดเดอรัล อิเลคตริค จำกัด