คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรวันคล้ายสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น 58 ปี ณ อาคารสุริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันอังคารที่ 25 มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 7.30 น. ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ.นุศรา   สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และบุคลากรคณะเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรวันคล้ายสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น 58 ปี ณ อาคารสุริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น