คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ สถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี

เมื่อวันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ สถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี เรื่อง “การพัฒนางานวิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาโรคพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี (Cholangiocarcinoma Research Institute : CARI) กับ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น (FACULTY OF TECHNOLOGY, KHON KAEN UNIVERSITY)”  โดย ศ.นพ. ณรงค์ ขันตีแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดีและหัวหน้าโครงการแก้ไขปัญหาโรคพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี พร้อมคณาจารย์-บุคลากรสถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี พร้อมด้วย ผศ.ดร. อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี  รศ.ดร.พรเทพ  ถนนแก้ว, ผศ.ดร.ปรีย์กมล  กลั่นฤทธิ์, และคุณเฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ หัวหน้างานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมลงนามและเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 5102 ชั้น 1 อาคารเวชวิชชาคาร คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น