อาจารย์และบุคลากร พร้อมใจ ตรวจ ATK เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัย ภายในคณะเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 อาจารย์และบุคลากร คณะเทคโนโลยี ได้เข้ารับการตรวจ ATK (Antigen Test Kit) เพื่อเป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดโควิด-19 ให้เข้มข้นขึ้น และสร้างความมั่นใจ ในการเรียนการสอน และการทำงานภายในคณะเทคโนโลยี สืบเนื่องมาจากมีนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้รับการยืนยันผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี real-time RT-PCR มีผลเป็นบวก จำนวน 5 ราย บุคลากรของคณะจึงมีความเสี่ยงต่อการสัมผัสโรคฯ เพื่อดำเนินการตามมาตรการ การเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศจังหวัดขอนแก่น เรื่อง มาตรการ การเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ฉบับที่60) และประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 1/2565 เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นคณะใคร่ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนการตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อโคโรน่า 2019 (COVED-19) ด้วยชุดตรวจโควิด-19 ด้วยตนเอง (Antigen Test Kit) ณ จุดตรวจคณะเทคโนโลยี บริเวณด้านหน้าห้องงานสนับสนุนวิชาการ อาคาร TE06 ชั้น 1