คณะเทคโนโลยี​ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอร่วมแสดงความยินดีกับ คุณปรีชา สายทอง ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี รุ่นที่ 13 สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี เนื่องในโอกาสรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองคุ้มครองซากดึกดำบรรพ์ กรมทรัพยากรธรณี

คณะเทคโนโลยี​ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ คุณปรีชา สายทอง ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยี รุ่นที่ 13 สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี เนื่องในโอกาสรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการกองคุ้มครองซากดึกดำบรรพ์ กรมทรัพยากรธรณี