คณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี เข้าอวยพรสวัสดีปีใหม่ 2565 แด่อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัขอนแก่น

วันที่ 30 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์, ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์, ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม, ผศ.ดร.ศุภวรรณ  ถาวรชินสมบัติ ผู้แทนหัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการอาหาร, คุณสมคิด พลตื้อ ผู้​อำนว​ยการ​กอง​บริหารงาน​คณะ​เทคโน​โลยี, คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารทั่วไป, คุณเฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ หัวหน้างานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ, คุณรังรอง รัตนะ นักวิชาการแผนและสารสนเทศ และบุคลากร คณะเทคโนโลยี เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ขนมคุกกี้ และเค้ก จากร้าน Techno Bake KKU ของสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี เพื่ออวยพรปีใหม่ 2565 แด่ รศ.นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น, ศ.ดร.มนต์ชัย  ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา, ศ.ดร.ธิดารัตน์  บุญมาศ  รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ และคุณณัฐสมล  ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่ รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น

มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่ คุณณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ
มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่ ศ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ

มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่ ศ.ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา