คณะเทคโนโลยีร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ ครบรอบ 32 ปี

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย คุณสมคิด พลตื้อ ผู้​อำนว​ยการ​กอง​บริหารงาน​คณะ​เทคโน​โลยี, คุณรังรอง รัตนะ นักวิชาการแผนและสารสนเทศ และบุคลากรคณะเทคโนโลยี ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ ครบรอบ 32 ปี ณ ห้องประชุมดุสิตา สำนักบริการวิชาการ อาคารพิมล กลกิจ ชั้น 5 มหาวิทยาลัยขอนแก่น