อาจารย์และบุคลกร คณะเทคโนโลยี ลงพื้นที่ อ.เกษตรวิสัย และ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เพื่อติดตามการดำเนินงานและแลกเปลี่ยนความรู้ รับฟังผู้จ้างงาน และชาวบ้านในพื้นที่ ในการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ ( U2T)

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี, ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ และนวัตกรรมเพื่อสังคม, ผศ.เกียรติศักดิ์ ศรภิรมย์, ดร. ธัญญา จันทร์ประสพชัย, ผศ. พลฤทธิ์ จุลมนต์, ผศ.ดร.อาทิตย์ อภิโชติธนกุล, ดร. พิมพ์นิภา หิรัณย์สร, ดร.วิมลทิพย์ สิงห์เถื่อน และบุคลากรคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงพื้นที่ อ.เกษตรวิสัย และ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เพื่อติดตามการดำเนินงานและแลกเปลี่ยนความรู้ รับฟังผู้จ้างงาน และชาวบ้านในพื้นที่ ในการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ ( U2T) ร่วมถึงมีการจัดกิจกรรมลงพื้นที่ร่วมกับชาวบ้านและผู้ถูกจ้างงาน จำนวนทั้งหมด 43 คน เพื่อศึกษาดูงาน การทำการเกษตรกรรม การและเปลี่ยนความรู้จากทีมงาน slig และมีการลงพื้นที่สำรวจ แปลงต้นแบบ การสอบถามการทำงาน จากเกตรกรต้นแบบ นาง คำนาง คำบุญเหลือ เกี่ยวกับการดูแลและการทำเกษตรกรรม ที่ ต.คำพอุง อ.โพธิ์สัย จ.ร้อยเอ็ด