คณะผู้บริหาร และบุคลากร คณะเทคโนโลยีเข้าร่วมอบรม เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินนการที่เป็นเลิศ (EdPEx)” ครั้งที่ 3 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิการยน 2564  คณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำทีมโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์  ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม อ.ดร.ปนัดดา  นนท์นำ, อ.ดร.อนาลยา  หนานสายออ,  อ.ดร.พิทักษ์สิทธิ์  ดิษบรรจง คุณสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะฯ คุณศรีสวรรค์ ใจลึก หัวหน้างานบริหารทั่วไป คุณเฉลิมภรณ์ ป้านภูมิ หัวหน้างานสนับสนุนการวิจัยและบริการวิชาการ คุณนภสร สิกขา หัวหน้างานสนับสนุนวิชาการ และ คุณรังรอง  รัตนะ นักวิชาการแผนและสารสนเทศ เข้าร่วมอบรม โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินนการที่เป็นเลิศ (EdPEx)” ครั้งที่ 3 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom โดยโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการนี้จัดขึ้นโดย สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอ.วป.) ในการอบรมครั้งนี้ มีเนื้อหาประกอบด้วยเกณฑ์และผลลัพธ์ ของหมวดที่ 3-4