คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบของที่ระลึกในโอกาสวันเกษียณอายุราชการของบุคลากรคณะเทคโนโลยี ปี 2564

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564  ที่ผ่าน คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยคุณสงัด ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะเกษตรศาสตร์ เป็นผู้แทนฯ มอบของที่ระลึกในโอกาสวันเกษียณอายุราชการของบุคลากรคณะเทคโนโลยี ปี 2564 มอบแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี  ณ ห้องคณบดีคณะเทคโนโลยี