คณะเทคโนโลยี ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ครบรอบ 28 ปี

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่นนำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผศ. นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์, ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม และบุคลากรคณะเทคโนโลยี ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ครบรอบ 28 ปี ณ ลานอเนกประสงค์ หน้าห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน (MBA.) มหาวิทยาลัยขอนแก่น