คณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ คณบดี และทีมผู้บริหาร ของคณะเทคโนโลยี

วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 คณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยขอนแก่นนำโดย รศ.ดร.ทนพญ.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์, ผศ.ดร.ทนพญ.อมรรัตน์ จำเนียรทรง รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์, ผศ.ดร.ทนพ.อัฐวุฒิ ไชยบุญเรือง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ สื่อสารองค์กรและการต่างประเทศ และ รศ.ดร.ศิริพร ปรุงวิทยา รองผู้จัดการสถานบริการสุขภาพเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ เนื่องในโอกาสได้เข้ารับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะคณะเทคโนโลยี และทีมผู้บริหาร ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น