สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมแสดงความยินดีกับคณบดี คณะเทคโนโลยีคนใหม่

วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยขอนแก่นนำโดย ผศ.ดร.สุทิน เวียนวิวัฒน์ ประธานกรรมการ, รศ.ดร.มนตรี บุญเสนอ ประธานกรรมการฝ่ายศึกษาฯ และทีมคณะกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ เนื่องในโอกาสได้เข้ารับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะคณะเทคโนโลยีคนใหม่ และทีมผู้บริหาร