คณะ​เทคโนโลยี​ร่วมลงนามความร่วมมือในการพัฒนา​หลักสูตร​ร่วมกับวิทยาลัย​นานาชาติ​ คณะวิทยาศาสตร์​ และอุทยาน​วิทยาศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​ขอนแก่น

รศ.ดร.พร​เทพ​ ถนน​แก้ว​ คณบดีคณะเทคโนโลยี​ ร่วมลงนาม​ในการพัฒนา​หลักสูตร​นานาชาติ​ร่วมกับวิทยาลัย​นานาชาติ​ คณะวิทยาศาสตร์​ และอุทยาน​วิทยาศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​ขอนแก่น เ​มื่อวัน​ที่ 9 มีนาคม​ 2564 ที่อุทยาน​วิทยาศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​ขอนแก่น​ ในการนี้ได้รับเกียรติ​จาก รศ.นพ.ชาญชัย​ พานทองวิริยะ​กุล อธิการบดีมหาวิทยาลัย​ขอนแก่น​เป็น​ประธาน​ในพิธีและร่วมนามในความร่วมมือครั้งนี้ พร้อมด้วย ศ.ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดี​วิทยาลัย​นานาชาติ​ ผศ.ดร.สมเกียรติ​ ศรี​จารนัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์​ และดร.อภิรชัย วงษ์ศรีวรพล ผู้อำนวยการอุทยาน​วิทยาศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​ขอนแก่น โดยวัตถุประสงค์​ของความร่วมมือ​ในครั้งนี้มีเพื่อการพัฒนา​หลักสูตร​นานาชาติ​ร่วมกันที่ประยุกต์​ใช้องค์​ความรู้​ทางด้านเทคโนโลยี​การอาหารและชีวภาพ