คณะเทคโนโลยีจัดอบรมการบริหารจัดการองค์กรภายใต้ยุคการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ห้องสัมมนา 2 อาคาร TE06 โดยมี รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยีได้กล่าวเปิดงานและชี้แจงถึงความสำคัญของการบริหารจัดการการเปลี่ยนแปลงสำหรับคณะเทคโนโลยี ในการนี้ทางคณะได้เชิญ ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ รศ.ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มาร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับทิศทางของมหาวิทยาลัยกับแนวโน้มของการเปลี่ยนแปลงของผู้เรียนในอนาคต รวมทั้งการบริหารจัดการหลักสูตรและคณะให้มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความท้าทายของสังคม สำหรับการอบรมครั้งนี้มีคณาจารย์และบุคลากรคณะเข้าร่วมรับฟังทั้งในห้องสัมมนาและทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก