บริษัท Mitsui Oil Exploration จำกัด (MOECO) มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2563 ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะผู้บริหารบริษัท Mitsui Oil Exploration จำกัด (MOECO) นำโดย Mr. Toshio Hashiguchi, Executive Officer General Manager of Bangkok Office และ Mr. Yuichi Ikegami, Unit General Manager, Administration Unit
ได้เข้ามอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี มข. เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี จำนวน 6 ทุน ทุนละ 35,000 บาท ในการนี้ รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี และ ผศ.นุศรา สุระโคตร หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี ได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบทุนครั้งนี้ สำหรับนักศึกษาที่ได้รับมอบทุนการศึกษาครั้งนี้มีรายละเอียด ดังนี้

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 2 คน ได้แก่

1. นางสาว อรวรรณ ทัพรัตน์
  2. นางสาว รัตนาวดี คำภูษา

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 2 คน ได้แก่

1. นางสาว กรรณิการ์ มาทน
  2. นางสาว สุภาพร เรืองศักดิ์

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 2 คน ได้แก่

1. นาย สุริยา  วรรณวงษา
  2. นางสาว ปนิดา พารหาร

ทั้งนี้ บริษัท Mitsui Oil Exploration จำกัด ดำเนินกิจการด้านการขุดเจาะบ่อน้ำมันและแหล่งแก๊สธรรมชาติ รวมทั้งผลิตและจัดจำหน่ายเชื้อเพลิงในอุตสาหกรรมพลังงาน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางบริษัท Mitsui Oil Exploration จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนานักศึกษาที่มีความรู้ความสามารถด้านเทคโนโลยีธรณี โดยเข้ามอบทุนส่งเสริมนักศึกษาผู้ซึ่งมีผลการเรียนดี และต้องการทุนทรัพย์ ทั้งนี้ทางบริษัทได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 11 ปีแล้ว ทางคณะเทคโนโลยี มข. จึงใคร่ขอขอบคุณบริษัท MOECO มา ณ ที่นี้