คณะเทคโนโลยีร่วมยินดีกับวิทยาลัยนานาชาติ มข. ในโอกาสครบรอบ 11 ปี

คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะเทคโนโลยีนำโดย รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี และนายสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ เข้าร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ศ.ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในโอกาสการครบรอบการก่อตั้ง 11 ปี เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเรียนรวมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน โดยภายในงานมีการจัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ และการทำบุญตามประเพณีเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรและนักศึกษา