คณะเทคโนโลยี ขยายคู่ความร่วมมือทางวิชาการด้านเทคโนโลยีธรณีกับ College of Technology, Can Tho University ประเทศเวียดนาม

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.คณิต วิชิตพันธุ์ ผศ.สุกานดา วิชิตพันธุ์ ผศ.ดร.ปรีย์กมล กลั่นฤทธิ์ และ ผศ.ดร.จิรวรรณ อภิรักษากร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และนางสาวปัทมา ถูกคะเน นักวิเทศสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางไปเข้าพบ Assoc. Prof. Dr. Nguyen Chi Ngoc, Dean of College of Technology, Can Tho University ประเทศเวียดนาม เพื่อขยายคู่ความร่วมมือทางวิชาการและวิจัยในสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี ในการนี้ ทาง College of Technology, Can Tho University ประสงค์จะส่งนักศึกษาระดับปริญญามาศึกษาต่อในหลักสูตรมหาบัณฑิตในปีการศึกษา 2563 เป็นปีแรก