คณะเทคโนฯ ต้อนรับอาคันตุกะจาก Universitas Gadjah Mada ประเทศอินโดนีเซีย ในโอกาสมาเจรจาการจัดตั้งหลักสูตรสองปริญญาในระดับปริญญาโท

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ ประธานหลักสูตร Food Innovation, Safety, and Quality Management อ.ดร.ปฏิมากร พะสุวรรณ และ อ.ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร ให้เกียรติต้อนรับ Prof. Dr. Mahammad Nur Cahyanto, Head of Department of Food and Agricultural Product Technology, Faculty of Agricultural Technology, Universitas Gadjah Mada ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมด้วย Prof. Dr. Yudi Pranoto, Vice Dean on Academic Affairs. Dr. Kuncoro Harto Widodo, Vice Dean on Finance and Human Resource. และ Dr. Chusnul Hidayat, Coordinator of Master Course in Food Science and Technology ในการเดินทางมาเจรจาการจัดตั้งหลักสูตรร่วมสองปริญญาในสาขาวิชา Food Innovation, Safety, and Quality Management หลักสูตรนานาชาติ

วันที่ 24 เมษายน 2562 ศาสตราจารย์ ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผู้แทนคณบดีคณะเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานต้อนรับคณะอาคันตุกะดังกล่าว ณ ห้องประชุมกองบริหารงานคณะเทคโนโลยี ในการกำกับและติตดามความก้าวหน้าการศึกษาวิจัยของนักศึกษาแลกเปลี่ยนานาชาติ ระยะ 4 เดือน จำนวน 4 คน ได้แก่ Mr. IVAN PRATAMA, Ms. NURUL AULIA NAHARI, Mr. SHOFLI YAZID KHOIRUL R, and Ms. WILHELMINA SUDJONO โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ ถนนแก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรวรรณ อภิรักษากร และ อ.ดร.ปฏิมากร พะสุวรรณ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาฝ่ายไทย ตามลำดับ