Bye’ Nior สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

ชุมนุมนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมอำลาซีเนียร์ ประจำปีการศึกษา 2561 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 17.00 น. – 20.00 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของสาขาวิชา ฯ ที่จะสำเร็จการศึกษา โดยมีหัวหน้าสาขาวิชา ฯ รองศาสตราจารย์ ดร. ลักขณา เหล่าไพบูลย์ และคณาจารย์ของสาขาวิชา ฯ ได้ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมพร้อมกับให้โอวาทแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของสาขาวิชา ฯ ซึ่งในท้ายกิจกรรมนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้ฝากข้อคิดในการเรียนและการทำกิจกรรมแก่รุ่นน้องด้วย