บริษัท เอก-ชัย ดีสทรีบิวชั่น ซิสเต็ม จำกัด (เทสโก้ โลตัส) เข้าแนะนำเกี่ยวกับการฝึกงานและสหกิจศึกษา ร่วมกับทางบริษัท ให้กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยี

คุณโจอี้ โมรา ผจก.ฝ่ายบุคคล ตัวแทนบริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด ในนามของ เทสโก้ โลตัส ซึ่งดำเนินธุรกิจค้าปลีกในหลายรูปแบบ เช่น โลตัส เอ็กซ์ตร้า, ไฮเปอร์มาร์เก้ต, ดีพาร์ทเมนต์, ตลาด และโลตัส เอ็กซ์เพรส ซึ่งมีสาขารวมกว่า 2,000 สาขา ได้มาบรรยายเพื่อแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการร่วมฝึกงานและสหกิจศึกษาให้กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีที่สนใจเข้าร่วมฝึกปฏิบัติงานหรือดำเนินโครงการด้านการพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมให้กับทางเทสโก้ โลตัส ซึ่งนักศึกษาจะได้โอกาสที่ดีในการเสริมสร้างประสบการณ์ในการทำงานกับสถานประกอบการจริง โดยทางบริษัทได้แสดงความจำนงถึงการต้องการบุคลากรที่มีความรู้ และความสามารถ เข้าร่วมงานกับบริษัทในอนาคต และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีก็เป็นกลุ่มผู้ที่มีศักยภาพกลุ่มหนึ่งที่ตรงกับความต้องการของบริษัท ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 63 คน โดยมี ดร.ณัฐวิโรจน์ ศิลารัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยี เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า อาคาร TE06 คณะเทคโนโลยี