นักศึกษาจาก Universitas Gadjah Mada เข้าร่วมดำเนินโครงการปัญหาพิเศษกับสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต คณะเทคโนโลยี

นักศึกษาอินโดนีเซียจากสาขาวิชา Agro-Industrial Technology, Faculty of Agricultural Technology, Universitas Gadjah Mada เข้าร่วมดำเนินโครงการปัญหาพิเศษกับคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต คณะเทคโนโลยี มข. ในภาคเรียนปลาย ปีการศึกษา 2561โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 4 คนจาก UGM ได้แก่ Miss Riskha Adelia Nurinda, Miss Dhiyaa Ulhaq Rikaviani ได้เข้าศึกษาวิจัยในโครงการ Supply chain and logistics management กับ ดร.อาทิตย์ อภิโชติธนกุล และ Miss Nurunissa Ramadhani Prataningtyas, Miss Yosephine Dian Ajeng Pratiwi ได้เข้าศึกษาวิจัยในโครงการ Physical measurement and assessment for agricultural worker กับ ดร.มานิดา สว่างเนตร โดยนักศึกษาทั้ง 4 คนนี้ จะดำเนินโครงการดังกล่าวที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 1 ภาคการศึกษา