สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ร่วมกับฝ่ายพัตนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดกิจกรรม TE Freshy Night ประจำปีการศึกษา 2561 ขึ้น ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 18.00 – 22.00 น. ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร (ศาลาเดิม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรักความสามัคคี สร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างเพื่อนร่วมรุ่น รุ่นพี่ คณาจารย์ และบุคลากรของคณะเทคโนโลยี พร้อมทั้ง รู้จักกล้าแสดงออกในทางที่เหมาะสม ทำงานร่วมกับคนอื่นได้ดี ในการนี้ รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว ได้กล่าวเปิดงาน พร้อมให้โอวาทและข้อคิดที่เป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาใหม่คณะเทคโนโลยี ภายในงานนี้มีการการแสดงดนตรีชองนักศึกษา และการประกวดการแต่งกายในธีม TE Magical Night โดยกิจกรรมนี้มีนักศึกษาคณะเทคโนโลยีเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากเป็นประจำทุกปี